เกี่ยวกับเรา

หลัง จากที่บริษัท Southwall Technologies Inc ประสบความสำเร็จในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อน ให้กับโครงการอวกาศขององค์การนาซ่า (NASA) ต่อมาฐานทัพอเมริกา ได้ นำเทคโนโลยีนี้ไปใช้กับเครื่องบินรบ Stealth Bomber ทำให้มีประสิทธิภาพ ผ่าน การตรวจจับของเรดาร์ได้ เทคโนโลยีเดียวกันนี้ก็ได้นำมาบรรจุเข้า ไปในเนื้อฟิล์มซึ่งกลายเป็น ฟิล์มกัน ร้อนติดตึกอาคาร และรถยนต์ในชื่อ "V-KOOL" ตามที่เรารู้จักกันอยู่ในปัจจุบัน กว่า 30 ประเทศทั่วโลก (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ V-KOOL International Pte.Ltd.)

"V-KOOL" ได้เข้ามาปฏิวัติวงการฟิล์มติดอาคารและรถยนต์ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2537 ซึ่งปัจจุบันทีม ผู้บริหาร ที่นำเข้า "V-KOOL" ตั้งแต่แรกเริ่มยังให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายกว่า 75 แห่งทั่วประเทศ

"V-KOOL" ได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนประกอบของกระจกบานหน้าของรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ เช่น

เนื่องจากความต้องการฟิล์ม "V-KOOL" มีการขยายตัวในการติดตึกอาคารหลายพันแห่ง และรถยนต์เกือบ 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทำให้บริษัท Southwall ต้องขยายฐาน การผลิตจาก 2 แห่งในสหรัฐอเมริกา (California และ Arizona) ไปสู่แห่งที่ 3 ตั้งอยู่ที่เมือง Dresden ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของรถยนต์หลายยี่ห้อในตระกูลยุโรป ปัจจุบัน